Alchemilla Vulgaris Extract

 11/02/2020  Đăng bởi: Le Van Anh

Chiết Xuất hoa hồng cánh choàng: chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do, giàu tannin (hoạt chất se da), chứa acid salicylic giúp làm lành, kháng viêm, làm trắng sáng da.

Tên gọi khác: Lady’s mantle extract (Alchemilla vulgaris) (Alchemilla)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây lady’s mantle)

Chiết xuất cây lady’s mantle

giúp làm lành, kháng viêm, làm trắng sáng da.

Chống oxy hóa, bảo vệ da

Được cho là có khả năng hấp thu UV đối với cả phổ UVA và UVB. Các tính chất khác bao gồm kháng gốc tự do, làm lành da, và kháng viêm. Có hiệu quả trong các sản phẩm điều trị mụn.

Một trong những dược thảo làm lành vết thương tốt nhất

Các nhà thảo mộc học đánh giá chiết xuất cây lady’s mantle là một trong những dược thảo làm lành vết thương tốt nhất, và công nhận nó có khả năng làm khô vết thương, giảm sự viêm nhiễm và thúc đẩy làm lành vết thương nhanh hơn. Mặc dù phần rễ hiếm khi được dùng, nhưng chiết xuất từ rễ tươi lại được đánh giá là có giá trị để cầm máu.

Chống lại kích ứng, châm chích và bỏng da.

Thành phần hoạt tính của loại cây lâu năm này có chứa tannin, giúp nó trở nên hiệu quả trong việc chống lại kích ứng, châm chích và bỏng da.

Chiết xuất lady’s mantle chứa silicon/axit silicic, và người ta ghi nhận lại rằng khi kết hợp với tiêu mễ thảo hay cỏ đuôi ngựa, tất cả chúng đều hoạt động phối hợp giúp tăng cường mô liên kết.