Sau khi xác nhận đơn hàng với khách hàng thông qua số điện thoại hoặc email đã đăng ký, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cicadium sẽ đóng hàng và gửi cho đơn vị vận chuyển gửi đến địa chỉ nhận hàng theo thời gian nhận hàng quý khách yêu cầu. 

1 Thời gian nhận hàng

Thời gian giao hàng dự kiến từ 2 tiếng- 7 ngày tùy thuộc vào vị trí địa lý, thời gian dự kiến giao hàng sẽ được nhân viên thông báo khi xác nhận đơn hàng với quý khách.

Thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn dự kiến do một số yếu tố khách quan như:

- Nhân viên Cicadium không thể liên lạc được với khách hàng để xác nhận đơn hàng.
- Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp ở nước ngoài, không chính xác, hoặc khó tìm.
- Số lượng đơn hàng của Cicadium tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
- Sơ suất của đối tác vận chuyển khiến thời gian giao hàng bị chậm.

2 Phí vận chuyển

Cicadium miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng với bất kì giá trị và địa chỉ nhận hàng nào. 

3. Kiểm tra hàng hóa khi giao nhận

Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào danh sách giao hàng, đồng thời giữ lại phiếu giao hàng đi kèm theo sản Phẩm. Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, khách hàng có thể mở niêm phong thùng hàng của chúng tôi để kiểm tra hàng hóa (số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ…)

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,...).

Trong trường hợp đồng kiểm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhân viên giao nhận sẽ ký xác nhận vào Phiếu giao hàng. Nếu nhân viên giao nhận không thực hiện theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có thể từ chối nhận Sản Phẩm tại thời điểm đó. Chúng tôi khuyến khích Khách hàng sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi nhận hàng để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.