Nhà Máy Sản Xuất

Nhà Máy Sản Xuất

Cicadium tập trung vào những giải pháp giúp khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Sản phẩm Cicadium được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice) do tổ chức SGS đến từ Thụy Sỹ đánh giá và cấp chứng nhận. 

CGMP giúp cho toàn bộ quy trình sản xuất được thiết kế hợp lý, giám sát và kiểm soát các quá trình và các phương tiện sản xuất đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết, tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Điều này bao gồm việc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng mạnh mẽ, thu thập nguyên liệu chất lượng phù hợp, xây dựng quy trình vận hành tốt, phát hiện và điều tra sai lệch chất lượng sản phẩm, duy trì các phòng thí nghiệm, thử nghiệm đáng tin cậy. Các cơ sở trong tình trạng tốt, thiết bị được bảo trì và hiệu chỉnh đúng cách, nhân viên có trình độ và được đào tạo đầy đủ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CICADIUM

 

Nhân sự tại các bộ phận chính như Nghiên Cứu & Phát Triển, Sản Xuất, Quản Lý Chất Lượng QA/QC là các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành hoá dày dạn kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe  không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật các xu hướng và nguyên liệu mỹ phẩm thông qua các hội thảo chuyên ngành, cũng như tiếp nhận chuyển giao từ các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Cicadium được sản xuất tại nhà máy Ifree Beauty với nguyên liệu được cung cấp bới những đối tác lớn và uy tín hàng đầu từ nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc...

  clr-berlin  cosfa  givaudan.com/fragrance-beauty/active-beauty  DSM

 

Đối tác cung cấp liêu liệu chúc mừng nhà máy IFREE BEAUTY đạt chuẩn CGMP