Vitis Vinifera Seed Extract

 04/02/2020  Đăng bởi: Le Van Anh

VITIS VINIFERA SEED EXTRACT chiết xuất từ hạt Vitis vinifera (nho; một loài thực vật có hoa thuộc chi Nho trong họ Nho);

Công dụng chính:

– Dầu hạt nho có chứa acid linoleic giúp tăng cường các màng tế bào và cải thiện sức khỏe làn da nói chung, ngoài ra nó còn có tính kháng viêm và chống oxy hóa do đó dầu hạt nho rất tốt để chữa các bệnh ngoài da khác nhau như mụn trứng cá. Dầu hạt nho cũng kích thích da tế tạo mô, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da.

– Làm se là một trong những đặc tính quan trọng nhất của dầu hạt nho, nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dược để giảm sưng. Sử dụng thường xuyên dầu hạt nho sẽ giúp da săn chắc.

– Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, dễ bị thâm do các chất hóa học có trong các loại mỹ phẩm. Loại bỏ quầng thâm là một trong những lợi ích lớn nhất của dầu hạt nho đối với da. Sử dụng thường xuyên trong một tuần có thể loại bỏ hoàn toàn quầng thâm mắt.

– Hầu hết các loại tinh dầu đều có thể sử dụng để dưỡng ẩm da, nhưng vấn đề là dư lượng dầu để lại trên da sau khi sử dụng. Dầu hạt nho là loại dầu rất nhẹ, không để lại bất kỳ dư lượng dầu nào trên da và không kích ứng đối với da nhạy cảm.

– Dầu hạt nho cung cấp độ ẩm, bảo vệ da chống lại các gốc oxy hóa, duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da.